เทศบาลตำบลชะมาย อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช :www.chamai.go.th

 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์


สีบัตรเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี พร้อมวิธีการลงคะแนน

    รายละเอียดข่าว

????ออกมาใช้สิทธิออกเสียงเลือกตั้งเทศบาล❌ ????ในวันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม 2568 นี้ ตั้งแต่เวลา⏰08.00-17.00 น. ????ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่ออยู่
????????????เตรียมบัตรประชาชน????ใบขับขี่???? หรือพาสปอร์ต????ตรวจสอบสิทธิ????รับบัตรเลือกตั้ง 2️⃣ใบ เข้าคูหา❌กากบาท❌
❌????????#บัตรเลือกตั้งนายกเทศมนตรี ใบสีเหลืองทอง????????สำหรับลงคะแนนเลือกตั้ง “นายกเทศมนตรี” ทำเครื่องหมายกากบาท ในช่องทำเครื่องหมาย ได้เพียงคนเดียว
❌????#บัตรเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ใบสีเขียว????????สำหรับลงคะแนนเลือกตั้ง “สมาชิกสภาเทศบาล” ทำเครื่องหมายกากบาท เลือกผู้สมัครรับเลือกตั้งได้เขตเลือกตั้งละไม่เกิน 6 คน
????กรณีที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งประสงค์จะลงคะแนนไม่เลือกผู้สมัครผู้ใด ให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งทำเครื่องหมายกากบาทในช่องทำเครื่องหมาย “ไม่เลือกผู้สมัครผู้ใด”


    เอกสารประกอบ

สีบัตรเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี พร้อมวิธีการลงคะแนน
 
    วันที่ลงข่าว
: 22 เม.ย. 2568
    ผู้ลงข่าว : ทต.ชะมาย